Menu
Chuyện của tôi

Cứ bị ho là bé nôn trớ hết cả, mẹ phải làm sao?

Trời cứ trở lạnh, con gái mình lại bị ho, ăn được gần xong bữa là bé nôn trớ hết cả. Mỗi bữa ăn hai mẹ con cứ như đánh vật với nhau. Nhìn con bé xanh xao mệt mỏi lại vừa sợ sệt, bãi nôn trớ thì vương vãi khắp phòng, mình thương con lắm mà không biết phải làm sao...

Triệu chứng đi kèm khi ho: Bé nôn trớ liên miên, mất ngủ, ăn không ngon

Chị Nhàn là nhân viên kế toán làm việc tại phố Kim Đồng, Hà Nội, chị có con nhỏ 2 tuổi mới đi lớp thì bé bị nôn trớ nhiều, bỏ ăn nên chị phải để cháu ở nhà với bà nội. Vừa rồi lại đúng đợt báo cáo phải làm thêm vất vả, thêm việc chăm con ốm mà chồng lại đi công tác khiến chị rất mệt mỏi. Đến công ty thì không đảm bảo công việc, bị sếp than phiền, chị Nhàn càng bị stress.

Cứ ăn mà ho là bé nôn trớ hết ra

Cứ ăn mà ho là bé nôn trớ hết ra

Chị Nhàn đã cho bé đi khám và được dùng một số thuốc trị ho nhưng vẫn chưa được hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là tình trạng nôn trớ khi ho của bé ít thấy có tác dụng.

“Ăn gần xong bát bột thì con ho xong nôn trớ ra hết cả. Bao nhiêu công cho con ăn lại phải ăn lại từ đầu, mà bé cứ sụt cân vì có ăn được mấy đâu. Nhưng khổ nhất là nửa đêm cháu ho xong trớ hết ra chăn gối. Mệt vì phải dọn dẹp thì ít, mà thương con nhiều”. Chị Nhàn kể lại. Quãng thời gian hơn 1 tháng  đó con thì ho liên tục, lại còn chẳng ăn uống được mấy. Mẹ thì đi làm trong tình trạng mệt mỏi thiếu ngủ, mắt thâm quầng.

Xem thêmMẹo xử trí khi trẻ bị nôn trớ

                  Giúp mẹ đập tan nỗi lo nôn trớ khi ho ở trẻ

Thuốc ho thảo dược giúp giảm ho, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả

Thấy chị đi làm mệt mỏi nên nhiều đồng nghiệp hỏi thăm. Qua trao đổi chị Nhàn mới biết tình trạng của con mình cũng khá phổ biến. Các chị em công ty đã giới thiệu cho chị siro ho Bezut phối hợp bài thuốc dân gian trị ho quất (tắc) – đường phèn và các loại thảo dược như cao lá thường xuân, tinh dầu gừng, tràm, húng chanh.

Biết là thảo dược an toàn, mà loại siro này đi qua nhiều hiệu thuốc nên chị ra ngay nhà thuốc mua về cho con uống. Chị cho con uống đúng theo chỉ định, 5ml/lần, mỗi ngày 3-4 lần. Sau mấy ngày chị thấy tình trạng ho của con giảm đi. Đặc biệt là giảm tình trạng nôn trớ khi ho. Sau 7 ngày dùng thì tình trạng hô hấp của con ổn định hẳn. Nhờ đó bé ăn được hơn, chị cũng không còn lo lắng về những tiếng ho của bé nữa.

Chị Nhàn tâm sự: “Đúng là không gì bằng sức khỏe. Con tôi cứ khỏe mạnh như này là cả nhà tôi đỡ lo; chồng tôi cũng yên tâm đi công tác.”

Để được tư vấn thêm về bệnh lý của bé hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng gọi tới tổng đài tư vấn sức khỏe miễn cước 1800.6533 nhé!

2 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIRO HO BEZUT CHO CON

      1. Giảm ho nhanh cho bé

Hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu

như tinh dầu húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất (tắc), đường phèn...

      2. Giúp giảm nôn trớ khi ho ở trẻ em

Công thức đặc biệt phối hợp các thảo dược trong siro ho BEZUT ngoài giảm ho nhanh còn có tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả ở trẻ em.

 

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • a7835
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả