Menu
Tin tức-Sự kiện

Mẹo giữ gìn sức khỏe của các ngôi sao bóng đá

Các cầu thủ bóng đá phải luôn luôn có một sức khoẻ tốt, tâm trạng thoải mái, ổn định thì mới đạt được kết quả như mong muốn trong môi trường cạnh tranh và đầy gian nan. Vậy, những cầu thủ U23 Việt Nam đã có những mẹo gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Các cầu thủ bóng đá có mẹo gì để luôn phát huy 110% sức lực trên sân cỏ?

Những ngôi sao hàng đầu thường có quá trình rèn nghề từ khi còn trẻ. Vì thế, với họ chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng xem họ chia sẻ như thế nào về vấn đề này.

Những ngôi sao lừng danh như Cristiano Ronaldo đã thẳng thắn chia sẻ về những nguyên tắc mà họ tự đặt ra cho bản thân nhằm đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Bạn hãy thử thay đổi những thói quen hằng ngày và luôn là một người yêu bóng đá để có thể tràn đầy năng lượng như các ngôi sao.

Tinh thần thoải mái sức khoẻ cũng tràn đầy

Đầu óc minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh thì con người sẽ cảm thấy mạnh mẽ, tập trung, tích cực và có động lực hơn. Để đạt được mục tiêu này, mỗi người cần phải chuyên tâm. Nếu bạn làm những việc khác nhau và bạn làm rất tốt, bạn sẽ cảm thấy có động lực. Từ đó giúp tinh thần thoải mái. Đây được xem là một quy trình khép kín hiệu quả giúp bạn đạt được mục tiêu.

U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar tại Bán kế AFC Championship 2018

U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar tại Bán kế AFC Championship 2018

Việc thiết lập và thực hiện thời gian biểu hàng ngày là điều vô cùng quan trọng. Nếu không thực hiện theo đúng những gì bạn đặt ra. Bạn cần xem xét lại các công việc để điều chỉnh sao cho hợp lí. Cuối cùng là không gì bằng việc áp dụng vào thực tế, bạn sẽ thấy rất hữu ích.

Tính đồng đội

Hợp tác trong luyện tập, thi đấu với đối phương giúp bạn nâng cao năng lực bản thân. Tuy nhiên, cần lựa chọn những người có thể lực ngang ngửa với bạn để cả hai cùng tiến bộ.

Ngủ đủ giấc để giữ sức khoẻ

Cần có một chế độ ngủ đầy đủ, một giấc ngủ sâu, bởi giấc ngủ giúp cho cơ thể con người được nghỉ ngơi, hồi phục sau những căng thẳng và sau những giờ hoạt động. Bạn cho phép cơ thể mình nghỉ ngơi có nghĩa là bạn đang nạp thêm năng lượng để khởi động lại công việc cho những ngày tiếp theo. Không ai muốn làm việc khi cơ thể mệt nhọc. Muốn vậy, mỗi người nên thực hiện theo thời gian biểu các công việc hằng ngày mà mỗi cá nhân tự đặt ra cho mình.

Bổ sung nước thường xuyên

Tránh uống các đồ uống có cồn hay uống quá nhiều nước để cơ thể luôn tỉnh táo, sảng khoái. Đồng thời mang lại cho bạn nguồn năng lượng tràn trề.

Các đồ uống có cồn khiến cho chúng ta thấy uể oải và mệt mỏi. Nói về những tác hại của đồ uống có cồn, thì hẳn các bạn không ai là không biết. Tuy nhiên, nếu do tính chất công việc buộc bạn phải uống đồ uống có cồn, thì hãy hạn chế hết mức có thể nhé.

Thư giãn

Cuộc sống luôn thoải mái, chế độ nghỉ ngơi hợp lí giúp chúng ta có thể lực và tinh thần tốt nhất. Tránh những suy nghĩ tiêu cực, hãy để cơ thể và đầu óc được thư giãn sau ngày dài mệt nhọc. Thư giãn không phải là thứ gì đó xa hoa mà chỉ đơn giản là giúp chúng ta khỏe mạnh và sống hạnh phúc.

Nếu những lời khuyên trên đây giúp bạn có một sức khoẻ tốt và thành công như Cristiano Ronaldo, có lẽ chúng ta cũng nên tham khảo và áp dụng. 

Theo Darling Life

2 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIRO HO BEZUT CHO CON

      1. Giảm ho nhanh cho bé

Hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu

như tinh dầu húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất (tắc), đường phèn...

      2. Giúp giảm nôn trớ khi ho ở trẻ em

Công thức đặc biệt phối hợp các thảo dược trong siro ho BEZUT ngoài giảm ho nhanh còn có

tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả ở trẻ em.

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • f3235
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả