Menu
Chuyện của tôi

Mách mẹ bỉm sữa kinh nghiệm trị ho cho bé cực hiệu quả

 “Bé nhà em ho suốt, chẳng riêng mùa lạnh. Nhưng đó là trước kia thôi, từ khi để ý chút và có bí quyết thì mình rất tự tin về sức khỏe của 2 nhóc nhà mình” - mẹ bỉm sữa Đỗ Thu Hường chia sẻ.

Các phụ huynh thường thiếu kinh nghiệm trị ho cho bé

Dạo gần đây, nhiều ông bố và bà mẹ đang trong giai đoạn “bỉm sữa” rất lo lắng vì thời tiết không chỉ chuyển lạnh sâu, kéo dài và còn hoàn toàn chưa hề có dấu hiệu ấm áp. Chỉ cần dành chút thời gian truy cập vào các diễn đàn chăm sóc con cái. Các mẹ sẽ thấy ngay những danh sách dài các lời than vãn, xin kinh nghiệm chăm sóc con cái.

Trước đây nhiều mẹ bỉm sữa vẫn bàn nhau trị ho cho bé chỉ cần dùng biện pháp dân gian. Nhưng có lẽ vẫn chưa đủ, vì mới đây có nhiều mẹ bỉm sữa “treo status” chia sẻ khẳng định - trị ho cho con phải dùng biện pháp trị ho tổng hợp.

=> Các bài thuốc dân gian trị ho hiệu quả.

=> Mách bạn chọn siro trị ho an toàn cho bé dưới 3 tuổi - Bác sĩ chim cánh cụt

Tâm sự của mẹ và kinh nghiệm trị ho cho bé

Tâm sự của mẹ và kinh nghiệm trị ho cho bé

Được bạn bè mách cho cách...

Có mẹ Thu Hường kể được một cô bạn mách nước trị ho cho con chỉ dùng thảo dược này, nước ngâm kia… là chưa đủ. Thông tin này khiến mẹ Hường hết sức hoang mang vì trước giờ cứ nghĩ trị ho là biện pháp vô thưởng vô phạt, dễ trị nhất và không cần quá lo lắng. Tự mình hiểu, mẹ Hường càng bị thuyết phục. Cô chia sẻ rất kỹ lưỡng về các căn cứ khoa học của kết luận này

Hạnh phúc của mẹ và kinh nghiệm trị ho cho bé

Hạnh phúc của mẹ và kinh nghiệm trị ho cho bé

Cũng theo mẹ Hường, sau khi tham khảo cô bạn thì Hường quyết định chọn siro trị ho, giảm nôn trớ khi ho an toàn cho bé là phương pháp chăm sóc đường hô hấp cho con. Vì giải pháp này còn giúp tăng cường tiêu hóa, sức để kháng cho con. Mẹ Hường lý giải “Lựa chọn giải pháp siro ho chim cánh cụt không chỉ giúp dứt điểm được triệu chứng trước mắt của con là tình trạng ho, đờm và nôn trớ khi ho kéo dài. Các loại thảo dược được phối hợp với nhau như húng chanh; tràm; gừng; cao lá thường xuân; quất; đường phèn giúp làm ấm đường hô hấp; giảm ho; giảm nôn trớ khi ho ngoài tác dụng nhanh còn cực kỳ an toàn, hiệu quả ….”

Mẹ bỉm sữa Đỗ Thị Hường tin dùng sản phẩm Siro ho BEZUT

Mẹ bỉm sữa Đỗ Thị Hường tin dùng sản phẩm Siro ho BEZUT

Không dừng lại trong các nhóm chăm sóc con cái. Giới văn phòng cũng xôn xao về phương pháp trị ho cho trẻ này. Có rất nhiều gia đình đã sử dụng giải pháp này và cho kết quả rất tích cực.

ĐỂ TÌM HIỂU SẢN PHẨM TRỊ HO MÀ MẸ HƯỜNG ĐÃ DÙNG CHO CON mời các mẹ xem tại đây.

Nếu bé nhà bạn có vấn đề về sức khỏe, mẹ hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn sức khỏe miễn cước: 1800.6533 để được chuyên gia BEZUT tư vấn.

2 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIRO HO BEZUT CHO CON

      1. Giảm ho nhanh cho bé

Hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu

như tinh dầu húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất (tắc), đường phèn...

      2. Giúp giảm nôn trớ khi ho ở trẻ em

Công thức đặc biệt phối hợp các thảo dược trong siro ho BEZUT ngoài giảm ho nhanh còn có tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả ở trẻ em.

 

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • ed765
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả