Menu
Chuyện của tôi

Khổ sở vì bé ho nhiều, nôn trớ, chậm lớn. Nay đã có cách.

Trở thành cha mẹ là kiêm luôn vai trò “Bác sĩ gia đình” cho con. Dù chăm sóc bé cẩn thận như thế nào, thì mỗi khi ốm bé ho nhiều, nôn chớ là điều khó tránh khỏi… Trẻ nhỏ rất hay gặp các triệu chứng ho và nôn trớ vì giai đoạn này, sức đề kháng của trẻ còn yếu, hệ tiêu hóa còn non nớt và chưa hoàn chỉnh.

Khổ sở vì bé ho nhiều!

Khổ sở vì con nôn trớ, chậm lớn, ho nhiều

Khổ sở vì con nôn trớ, chậm lớn, ho nhiều

Trong căn nhà đơn sơ tại Quỳnh Phụ, Thái Bình, chúng tôi gặp chị Nguyễn Thị Toan - mẹ bé Gia Hưng 25 tháng vào 1 buổi chiều nắng ấm hiếm hoi cuối tháng 12. Nhìn những bước chân nhanh nhẹn, và niềm vui khó giấu trong đôi mắt ấy. Mấy ai ngờ mới cách đây chưa đầy 1 tháng, chị đã rất phiền lo với tình trạng bé con vừa ho kéo dài và còn thường xuyên nôn trớ.

Chị chia sẻ: “ Đợt đó, do điều kiện gia đình không rất khá giả nên cũng chủ quan rằng con ho mà không có đờm hay sổ mũi là bình thường. Đó là phản xạ tự nhiên của cơ thể trẻ với thay đổi của môi trường. Nhiều người khuyên rằng phải cho trẻ ho 1 chút thì con mới cứng cáp. Đến đợt này, thấy con khó chịu vì hơi rát họng, khàn giọng thì mình không thể không lo lắng được. Nhà mình cho con ăn nhiều cam, quýt để tăng sức đề kháng và giảm ho thì thấy có đỡ đi nhưng không hết”.

Con đã ăn kém, khi ho lại nôn hết ra, mình buồn lắm vừa thương, vừa xót con mà không biết làm sao được. Ban ngày ăn được ít đồ ăn thì khi ho lại nôn ra hết. Tối cho con uống thêm sữa trước khi đi ngủ đêm ho cũng nôn sạch ra quần áo, chăn màn. Con ho mà bố mẹ cũng như bị hành hạ, vừa thương con, vừa mệt. Nhiều khi chảy cả nước mắt vì tủi”.

Xem thêm: Lá thường xuân – “thần dược” trị ho và những bí mật bạn chưa biết!

Thay đổi bắt đầu khi chị tìm thấy...

Vốn là người không có nhiều thời gian đọc báo và trao đổi thông tin trên mạng. Chị đã hỏi nhiều người và cũng dùng nhiều phương pháp trị ho và nôn trớ khi ho cho bé với mong muốn con khôi phục như cũ. Đầu tiên là kháng sinh và thuốc ho được chỉ dẫn rằng sau 2 - 3 ngày sẽ khỏi. Nhưng cải thiện chưa thấy mà đã thấy nhiều bạn bè chỉ dẫn những thông tin rằng hạn chế cho bé dùng kháng sinh. Chị cũng lo sợ con xuất hiện những tác dụng phụ nên dừng luôn.

“May là sau đó trời không phụ lòng người, chị tìm hiểu trên mạng; tham gia vào các hội kinh nghiệm chăm và nuôi con khỏe được biết đến sản phẩm siro ho “chim cánh cụt” (chị cười). Loại siro kết hợp hài hòa với các thành phần thảo dược thiên nhiên là tinh dầu tràm; tinh dầu gừng; húng chanh; cao lá thường xuân; và dịch ép quất tắc đường phèn. Mình cho con dùng thấy có hiệu quả giảm ho nhanh lắm. Con giảm hẳn nôn trớ khi ho luôn”.

Kiên trì cho con dùng thử 3 ngày, chị Toan nhận thấy con có nhiều chuyển biến tích cực: “Đến lúc đó là đã được 3 ngày, con giảm hẳn nôn trớ sau khi ho. Con đỡ mệt, không còn quấy khóc nữa và cũng dần ăn nhiều lên. Sau 1 tuần thì con không còn ho hay húng hắng chút nào nữa. Khỏe rồi thì nghịch như quỷ ấy. Mà vị của Siro chim cánh cụt rất dễ uống, giờ con mình thỉnh thoảng còn giả vờ ho để mẹ cho uống nữa nên mình phải để ý, khi nào ho thật mình mới cho uống”.

"Vị cứu tinh" của gia đình chị

"Vị cứu tinh" của gia đình chị

Thành phần và công dụng 

Siro Ho Bezut chứa các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả như Cao lá thường xuân; Tinh dầu tràm; Tinh dầu gừng; Tinh dầu húng chanh; Dịch ép quất (tắc) đường phèn… được chứng minh đặc biệt hỗ trợ giúp:

- Làm ấm đường hô hấp, Bổ phế, giảm ho, long đờm.

- Giảm các triệu chứng ho do viêm phế quản, ho dị ứng, ho khan, ho có đờm.

- Giảm nôn, trớ khi ho ở trẻ em.

Ngoài dạng chai siro quen thuộc, hiện Bezut đã có siro ho Bezut dạng gói chia liều sẵn, tiện dụng mang theo khi đi học, du lịch, dã ngoại....

Quý khách cần tư vấn gọi đến hotline tư vấn miễn cước: 1800 6533.

Theo SKĐS

2 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIRO HO BEZUT CHO CON

      1. Giảm ho nhanh cho bé

Hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu

như tinh dầu húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất (tắc), đường phèn...

      2. Giúp giảm nôn trớ khi ho ở trẻ em

Công thức đặc biệt phối hợp các thảo dược trong siro ho BEZUT ngoài giảm ho nhanh còn có

tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả ở trẻ em.

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • def68
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả