Menu
Kinh nghiệm chữa ho

Giúp mẹ "đập tan" nỗi lo" Nôn trớ khi ho" ở trẻ

Nôn trớ là tình trạng phổ biến ở trẻ nhỏ, là hiện tượng thức ăn trong dạ dày bị đẩy lên thực quản rồi trào ra miệng. Nôn trớ  đơn thuần thường liên quan đến ăn uống. Hay gặp ở trẻ nhỏ do ép trẻ ăn quá nhiều, bú quá no, nằm liền sau khi bú, hoặc không dung nạp thức ăn hoặc bắt đầu ăn bổ sung với thức ăn mới lạ, hoặc ăn nhiều quá 1 loại thức ăn nào đó. 

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân khiến trẻ thường bị nôn trớ là phản xạ ho. Ho là một phản xạ của cơ thể để tống các vật lạ trong đường hô hấp ra ngoài, là triệu chứng phổ biến của các bệnh đường hô hấp. Ho quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng nôn trớ do đường tiêu hóa bị kích thích khi ho. Trẻ bị ho nôn trớ nhiều sẽ mệt mỏi, khó chịu, bỏ bữa, bỏ bú dẫn đến suy nhược cơ thể. Vậy làm thế nào để giảm nôn trớ cho trẻ khi ho???

                

                 Trẻ ho hay bị nôn trớ sữa hoặc thức ăn
 

=> Cứ bị ho là bé nôn trớ tất cả, mẹ phải làm sao? 

=> Bí mật siro ho chim cánh cụt có thể mẹ chưa biết

Cách xử trí nôn trớ khi ho ở trẻ:
Giảm nôn trớ khi ho của trẻ triệt để cần phải có sự phối hợp giữa: giảm ho và giảm nôn trớ.
- Giảm nôn trớ:
Một trong những thảo dược rất hiệu quả trong việc kiểm soát nôn đó chính là Gừng. Theo y học cổ truyền, gừng có vị cay, tính ấm, có tác dụng tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh gừng có tác dụng chống co thắt cơ trơn,  kiểm soát các triệu chứng buồn nôn. 
- Giảm ho:
Trị ho từ thảo dược vừa an toàn lại hiệu quả. Trong tự nhiên có nhiều thảo dược hiệu quả trong điều trị ho thông thường, có thể kể đến : Cao lá thường xuân, tinh dầu tràm, húng chanh, quất, đường phèn, gừng,…
• Cao lá thường xuân: thành phần của dịch chiết lá thường xuân là α - Hederin, chất này có tác dụng làm giãn cơ trơn phế quản, giảm độ nhớt dịch nhày, giúp long đờm,chống viêm và giảm ho. Hiệu quả và độ an toàn của cao lá thường xuân đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng.
 Bài thuốc quất (tắc) đường phèn: 
Tinh dầu trong quả tắc sẽ kích thích hệ hô hấp, giúp long đờm và tống đờm ra ngoài.Ngoài ra, Vitamin C trong dịch ép tắc còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng giúp giảm ho nhanh. 
Đường phèn với vị ngọt thanh có nhiều tác dụng tốt cho đường hô hấp và giảm các chứng ho. 
Sự kết hợp giữa dịch ép quả tắc và đường phèn là kinh nghiệm dân gian được nhiều người áp dụng khi trẻ bị ho.
 Tinh dầu các thảo dược: 
- Tinh dầu Tần (húng chanh) có tác dụng mạnh với nhiều vi khuẩn gây ho, dùng trong các trường hợp cảm cúm, ho, viêm họng, khan tiếng. 
- Tinh dầu tràm tác dụng long đờm, sát khuẩn. 
- Tinh dầu gừng có tác dụng ấm cổ, dịu các cơn ho, kháng khuẩn, giảm nôn (trớ), tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
Sử dụng sản phẩm từ thảo dược an toàn, hiệu quả có tác dụng giảm ho, giảm nôn trớ khi ho là lựa chọn tốt hơn hết khi trẻ bị ho nôn trớ nhiều. Xuất phát từ nhu cầu cũng như sứ mệnh mang đến cho các mẹ một giải pháp tối ưu, "đập tan" nỗi lo "Nôn trớ khi ho" ở trẻ, Công ty CPDP Vinacare đã cho ra đời sản phẩm Siro ho Bezut – Giảm nôn trớ khi ho. 

2 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIRO HO BEZUT CHO CON

      1. Giảm ho nhanh cho bé

Hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu

như tinh dầu húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất (tắc), đường phèn...

      2. Giúp giảm nôn trớ khi ho ở trẻ em

Công thức đặc biệt phối hợp các thảo dược trong siro ho BEZUT ngoài giảm ho nhanh còn có

tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả ở trẻ em.

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • 2bc1d
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả