Menu
Chuyện của tôi

Những bí mật về siro ho "Chim cánh cụt" có thể mẹ chưa biết

Mỗi khi thời tiết chuyển mùa, nếu trong gia đình có người bị ho, hẳn các mẹ sẽ nhớ ngay đến siro ho “Chim cánh cụt” - bảo bối quen thuộc các mẹ thường chuẩn bị dự phòng cho sức khỏe cả nhà mỗi khi thời tiết đổi mùa. Thế nhưng, có một số bí mật chưa từng được bật mí về siro ho “Chim cánh cụt” đấy. Hãy cùng Bezut tìm hiểu về siro này nhé!

Siro ho "Chim cánh cụt" là gì?

Siro ho "Chim cánh cụt" có tên đầy đủ là Siro Hobezut, được biết đến rộng rãi với biểu tượng là chú chim cánh cụt đáng yêu. Là sự kết hợp của thành tựu y học phương tây và tinh hoa y học cổ truyền, siro Hobezut đã trở thành sản phẩm của mọi gia đình; với tác dụng chính giảm ho nhanh, hiệu quả, giảm nôn trớ khi ho, dùng được cho trẻ dưới 2 tuổi.

Siro ho "Chim cánh cụt" - "Kháng sinh tự nhiên” cho trẻ

Nhiều mẹ khi thấy con có những biểu hiện ho thì ngay lập tức tự phán đoán bệnh lý và ra hiệu thuốc mua kháng sinh cho con uống. Trong khi chưa chắc con đã bị ho do vi khuẩn. Lạm dụng kháng sinh là ‘tiếp tay’ cho các siêu vi khuẩn và nhiều loại bệnh, nguy cơ gây ra tình trạng kháng kháng sinh cho bé.

Chim cánh cụt luôn khỏe mạnh dù sống trong môi trường thời tiết khắc nghiệt

Chim cánh cụt luôn khỏe mạnh dù sống trong môi trường thời tiết khắc nghiệt

Do đó, để bảo vệ đường hô hấp của con, cha mẹ có thể trị một số ‘bệnh’ phổ biến bằng những thảo dược tự nhiên. Một số bài thuốc dân gian trị ho hàng đầu theo Y học cổ truyền cho bé có trong siro ho “Chim cánh cụt” đó là:

Quất (tắc) & đường phèn: Dịch ép từ quất giúp kích thích hệ hô hấp, long đờm kháng khuẩn. Quất có chứa nhiều loại Vitamin; trong đó Vitamin C  có hàm lượng cao giúp tăng cường khả năng miễn dịch; tăng sức đề kháng. Đường phèn vị ngọt, tính mát có tác dụng thanh nhiệt giải độc; bổ trung ích khí; hoà vị; nhuận phế; chỉ khái; trừ đàm. Dùng cho các trường hợp: viêm khí phế quản; ho khan; ho có đờm; đau rát họng.

- Tinh dầu Húng chanh: trị viêm phế quản; ho hen; viêm họng; khản tiếng; cảm cúm; đau họng.

- Tinh dầu Tràm: giảm ho; cảm lạnh; tránh gió; chống viêm nhiễm, giảm đau.

- Tinh dầu Gừng: giảm nôn (trớ); giải cảm; làm ấm; chống viêm; long đờm; chống đầy hơi; giúp kích thích tiêu hóa và điều tiết mồ hôi…

Cao lá thường xuân: Trong y học phương Tây, lá thường xuân là một thảo dược quý có tác dụng giảm ho; long đờm. Hiện nay, cao lá thường xuân đang được ứng dụng rộng rãi trong điều trị ho và viêm đường hô hấp tại nhiều nước trên thế giới.

Bezut không chỉ là siro ho

Siro ho “Chim cánh cụt” chứa các thảo dược thiên nhiên của Y học cổ truyền phương Đông kết hợp với cao lá thường xuân, thảo dược trị ho hàng đầu trong y học phương Tây, giúp giảm ho nhanh do virus, viêm phế quản, viêm đường hô hấp cấp có kèm những triệu chứng ho. Siro ho Chim cánh cụt còn giúp làm long đờm, giúp làm giảm nôn trớ khi ho.

Ho kéo dài, dai dẳng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày của trẻ. Tình trạng bé bị nôn trớ kéo dài sẽ khiến bé mệt mỏi, biếng ăn và sút cân. Vì vậy, việc sử dụng siro ho “Chim cánh cụt” sẽ giúp ngăn chặn những cơn ho khó chịu, giảm tình trạng nôn trớ khi ho; làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống, sức khỏe của trẻ, đồng thời khiến cha mẹ bớt vất vả khi chăm con.

Cần chú ý đến tác dụng giảm nôn trớ của loại Siro ho

Cần chú ý đến tác dụng giảm nôn trớ của loại Siro ho

Theo Báo Sức Khỏe Đời Sống

2 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIRO HO BEZUT CHO CON

      1. Giảm ho nhanh cho bé

Hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu

như tinh dầu húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất (tắc), đường phèn...

      2. Giúp giảm nôn trớ khi ho ở trẻ em

Công thức đặc biệt phối hợp các thảo dược trong siro ho BEZUT ngoài giảm ho nhanh còn có

tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả ở trẻ em.

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • 40427
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả