Menu
Thảo dược trị ho

Thường xuân đã tốt, Bezut nay còn tốt hơn

Kết hợp những tinh hoa y học cổ truyền phương Tây và phương Đông, siro ho Bezut đã được ra đời với công thức độc đáo giúp long đờm, giảm ho, giảm nôn - trớ khi ho hiệu quả.

1. Từ Cao Lá Thường Xuân…

                                                
Cao lá thường xuân (tên khoa học là Hedera helix) là một loài thảo dược quý được sử dụng hiệu quả trong điều trị các bệnh đường hô hấp có kèm triệu chứng ho, đã được kiểm chứng trong thực nghiệm và nhiều nghiên cứu. Thành phần lá thường xuân chứa glycoside – hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, giúp long đờm, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng.  
Theo chuyên khảo của Hội Đồng Khoa Học châu Âu về Liệu pháp điều trị từ dược liệu - Phytotherapy (ESCOP), cao lá thường xuân được dùng để điều trị những triệu chứng như ho, đặc biệt là khi kèm theo sự tăng tiết đờm và sử dụng như liệu pháp hỗ trợ trong bệnh viêm phế quản.

Xem thêm: Trị ho bằng thảo dược 

Món quà tuyệt vời từ thiên nhiên- Bảo vệ con yêu từng nhịp thở


2. Đến Siro ho Bezut 


Siro ho Bezut với công thức độc đáo - kế thừa tinh hoa Y học Cổ truyền Phương Đông kết hợp với kinh nghiệm sử dụng thảo dược trong điều trị ho của Y học Phương tây. Thành phần không chỉ chứa Cao lá thường xuân,  mà còn có các tinh dầu thảo dược, và bài thuốc cổ phương quất(tắc) đường phèn - được ứng dụng rộng rãi trong y học cổ truyền với tác dụng giảm ho, long đờm an toàn và hiệu quả.
Sự kết hợp các thành phần bổ trợ, tác dụng hiệp đồng trong công thức Siro ho Bezut  mang lại hiệu quả điều trị cao hơn hẳn so với những sản phẩm chỉ chứa Cao lá thường xuân đơn thuần. Bên cạnh đó, thành phẩn gừng giúp giảm nôn trớ khi ho tạo nên sự khác biệt của sản phẩm Siro ho bezut - giảm ho, giảm nôn trớ khi ho. 

 

2 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIRO HO BEZUT CHO CON

      1. Giảm ho nhanh cho bé

Hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu

như tinh dầu húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất (tắc), đường phèn...

      2. Giúp giảm nôn trớ khi ho ở trẻ em

Công thức đặc biệt phối hợp các thảo dược trong siro ho BEZUT ngoài giảm ho nhanh còn có

tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả ở trẻ em.

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • c10d5
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả
  
  https://noithatkydieu.vn |