Menu
Tin tức-Sự kiện

Nhãn hàng BEZUT xâm nhập thị trường châu Âu

Tháng 10/2018 vừa qua Vinacare đã tham dự triển lãm y dược quốc tế CPhI tại Tây Ban Nha với quy mô lớn nhất thế giới, khẳng định được đẳng cấp chất lượng sản phẩm, đưa thương hiệu BEZUT xâm nhập vào thị trường châu Âu.

Với quy mô lớn nhất thế giới, triển lãm y dược CPhI tại Tây Ban Nha quy tụ hàng nghìn nhà cung cấp giải pháp sức khỏe ở khắp thế giới. Đây không chỉ là sân chơi giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả mà còn là cầu hối liên kết rất nhiều đối tác hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Cơ hội triển lãm và hợp tác xuất khẩu thành công tại Tây Ban Nha sẽ đưa thương hiệu thuận lợi đánh chiếm thị trường chung châu Âu (EU)

Nhiều triển vọng cho Vinacare…

Có thể nói rằng, tham dự triển lãm lần này là lần thách thức nhất của dược phẩm Vinacare nói riêng và các doanh nghiệp dược phẩm của Việt Nam nói chung. Bởi châu Âu là thị trường khó tính nhất về tiêu chuẩn chất lượng, những thương hiệu dược phẩm lớn trên thế giới đều có trụ sở tại khu vực này.

Bên cạnh đó, hệ thống phân phối dược phẩm và trình độ y học hiện đại phát triển mạnh vừa giúp tăng khả năng tiếp cận dược phẩm của người sử dụng vừa cho thấy đây là thị trường rất khó tính, đặt tiêu chuẩn cao đối với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Thu nhập cao, dân số đông và khả năng chi trả chi phí y tế cao là cơ hội và là thách thức cho nhóm sản phẩm ho Bezut của Vinacare

Trung bình mỗi ngày, gian hàng của Vinacare đã đón hàng trăm lượt khách. Hầu hết khách tham quan đều rất ấn tượng khi được nghe giới thiệu cũng như sử dụng trải nghiệm trực tiếp nhóm sản phẩm nhãn hiệu BEZUT (Viên ngậm ho/Siro ho BEZUT, Viên ngậm thanh họng BEZUT, Viên ngậm thảo mộc BEZUT vv... ) đến từ Việt Nam. Trong số đó, Siro ho Bezut dạng chai & Viên ngậm ho Bezut không đường, Viên ngậm thanh họng BEZUT không đường - nhóm sản phẩm chiến lược của Vinacare được các công ty đặc biệt quan tâm và thảo luận về hợp tác phân phối tại các nước. Đây cũng là nhóm sản phẩm nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác phân phối tại Nga, Trung Quốc....

Bộ sản phẩm Ho Bezut với cao lá thường xuân kết hợp với tinh dầu Húng chanh, tinh dầu Gừng, tinh dầu Tràm vv... là sự kết hợp hài hòa, tối ưu giữa thảo dược trị ho hàng đầu trong nền y học Phương tây (Cao lá thường xuân) với các tinh dầu thảo dược trị ho trong y học cổ truyền phương Đông có tác dụng làm ấm đường hô hấp, giảm ho, long đờm rất an toàn, hiệu quả. Sản phẩm viên ngậm thanh họng BEZUT không đường hoàn toàn từ thảo dược giúp hỗ trợ giảm triệu chứng đau họng, rát họng, khàn tiếng vv... ở người bị viêm họng rất hiệu quả, an toàn.

Ngoài các sản phẩm về ho, một số dòng sản phẩm triển lãm cũng được quan tâm và đánh giá cao như: Viên ngậm thảo mộc BEZUT không đường giúp làm ấm họng, thơm miệng, ngăn ngừa cảm lạnh, cảm cúm; Viên ngậm Gibertux giúp làm ấm cơ thể, kích thích tiêu hóa, dùng cho phụ nữ bị đau bụng kinh, giảm nôn do thai nghén ...

Vinacare đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc & bảo vệ sức khỏe với hệ thống phân phối quy mô và phủ khắp cả nước. Thương hiệu ho Bezut được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng trị ho cho bé và thường mách nhau để sẵn tại nhà mỗi khi thời tiết giao mùa hay trở lạnh.

Đại diện Vinacare cho biết: “Điều mà khiến đội ngũ Vinacare pharma vui nhất là tại triển lãm các chuyên gia từ các công ty tham quan đánh giá cao sự phối hợp thành phần của các sản phẩm công ty cho hiệu quả và an toàn. Chúng tôi hiện đang gửi sản phẩm sang Đức, Mỹ, Hungary, Nhật Bản… kiểm nghiệm để tự tin xuất khẩu sang nhiều nước hơn, chăm sóc, cải thiện sức khỏe nhiều cộng đồng hơn nữa.”

Dự kiến quý 3/2019, Vinacare sẽ hoàn tất việc đăng ký sản phẩm và tiến hành thủ tục xuất khẩu vào EU.

Bài viết liên quan

Điểm bán

Bình luận

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 • 8fd9f
  Chuyện của tôi
  Xem tất cả
  Câu hỏi thường gặp
  Xem tất cả
  
  nội thất thông minh |